อทูฟลาโวเจน พัฒนาสู่ นาย่า แอตโต้

  " NAYA ATTO " นวัตกรรมปลอดสารพิษ สุดยอดเกษตรอินทรีย์

  โทร.089 170 7089 Line ID: 096 804 3878 MisterOtwo.com

Main Menu
Side Page
 สถิติวันนี้ 17 คน
 สถิติเมื่อวาน 67 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
507 คน
507 คน
3621 คน
เริ่มเมื่อ 2017-06-19

โอทู ซุปเปอร์พรีเมี่ยม  ขนาด 500 cc ราคาสมาชิก 2900 ฿ ขนาด 100 cc. 700฿

โอทู ฟลาโวนิน ป้องกันโรคและศัตรูพืช เชื้อรา ขนาด 500 cc. ราคาสมาชิก 1500฿

โอทู ฟลาโวก้า ฟื้นฟูปรับสภาพดินที่เสีย ขนาด 500cc. ราคาสมาชิก 1500฿

แพ็คประหยัด 3 ขวด ขนาด 100 cc.
ประกอบด้วย โอทูพรีเมี่ยม+ฟลาโวนิน+
ฟลาโวก้า ราคาสมาชิก 1200฿
ผลิตภัณฑ์บริษัทโอทูอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดส่งทั่วปรเทศทั้งสมาชิกเก่าและใหม่

โครงการปลูกมันเทศญี่ปุ่น(เกษตรอินทรีย์)
ส่งยอดพันธุ์และหัว

บริษัทฯ ประกันราคาต่อยอดต่อโล

 


 

 

 


ขอเชิญทุกท่านเข้าอบรมโอกาสทางธุรกิจ OPP วันอาทิตย์ที่..... ตุลาคม 2560 เวลา 12.00 น.- 16.00 น.ณ ......... เพชรบูรณ์ กรุณาติดต่อผมได้โดยตรงครับ///โปรโมชั่น ใหม่ NAYA ATTO นาย่า แอตโต้ ขนาด 250 ซีซี ซื้อ 6 ขวด แถมฟรี 2 ขวด โทร 0891707089 ไลน์ 0968043878

Welcome to...MisterOtwo.com เลื่อนเมาส์ลงด้านล่างครับ
สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์สุดยอดเกษตรอินทรีย์ โอทูฟลาโวเจน และขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "นาย่าแอตโต้" NAYA ATTO สูตรเข้มข้นกว่าโอทู 3 เท่า โดยบริษัท นาย่ากรีน จำกัด รับสมัครตัวแทนทั่วประเทศ ท่านสามารถสมัครได้ทางเมนู "สมัครสมาชิก" หรือติดต่อทางโทรศัพท์ทันที หากไลน์ตอบช้า โทร.089 170 7089 หรือทางไลน์ไอดี: 096 804 3878 หรือต้องการให้ไปนำเสนอผลิตภัณฑ์และแผนการตลาด /ติดตามทาง FaceBook: OTWOATTO สมัครฟรี!จัดส่งฟรี! ไม่มีค่าธรรมเนียม

                                                                                แผนการตลาดใหม่บริษัทโอทูอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คลิกที่รูปเพื่อขยาย

โปรโมชั่นประจำเดือน...โอทูฟลาโวเจน ขนาด 500 ซีซี ราคาสมาชิก 2,900 บาท ราคาปลีก 3,500 บาท 1000 พีวี  ขนาด 100 ซีซี ราคาสมาชิก 700 บาท 200พีวี  ขนาดทดลอง10ซีซี 80 บาทจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

  

               

                

               

              

หม่ล่าสุดเข้มข้นกว่าโอทูฟลาโวเจนถึง 3 เท่า NAYA ATTO SUPER NANO    ซื้อ 6 ขวด หรือ 3 รหัส ราคา 10,800 บาท แถมฟรี 2 ขวด  ราคาสมาชิก/ขวด 1,800 บาท ราคาปลีก 2,000 บาท/ 500 พีวี ขนาดจิ๋วยกแพ็ค 3,200 บาท 40 ขวด จัดส่งฟรีทั่วประเทศ


           

NAYA SESAMEEN PLUS ราคาสมาชิก กระปุกละ 2,400 บาท 1000 พีวี ราคาปลีก 3,000 บาท โปรซื้อ 3 แถม 1 ราคาสมาชิก 7,200 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ (soft gel capsules jellatin from corn แคปซูลทำจากพืช เจลลาตินจากข้าวโพด)

             

           

            

                          ราคาสมาชิกกล่องละ 750 บาท ราคาปลีก 900 บาท บรรจุ 10 ซอง คะแนน 250 พีวี

          

               แผนรายได้ การลงทุนแบบ VIP 3 รหัส 

    

    

                 


หมอเนตรกมล เดชพันธ์ ตอบปัญหาสุขภาพด้วยแพทย์ทางเลือกจากพลังมหัศจรรย์แห่งน้ำมันงา 3 ชนิด

ที่มา https://www.facebook.com/phitsanulokNYG2015/

NYG 2015
6 มิถุนายน เวลา 15:59 น. ·
ถาม / ตอบ จากหมอเนตร
เรื่อง โรคมะเร็งตับ
ถาม : คุณหมอเนตรครับคนที่เป็นมะเร็งตับ ตอนนี้ทานอะไรไม่ได้ ทานอะไรก็อาเจียนออกหมด ต้องกินเซซามีนอย่างไรครับและมันจะช่วยอย่างไรได้บ้าง
 ตอบ : อาการมะเร็งตับระยะสุดท้าย ตับไม่ย่อยแล้ว น้ำดีอาจจะหยุดทำงาน กรดช่วยย่อยในกระเพาะอาหารจึงไม่มี คนป่วยเลยทานอะไรลงไปกระเพาะเลยไม่รับหูรูดกระเพาะเสียการสั่งการ กระเพาะไม่มีน้ำย่อยก็ไม่บีบตัวกระเพาะก็ไม่เปิดคนจึงทานอะไรไม่ได้เลย ถามว่าเซซามีนช่วยได้ไหม อาจจะได้ แต่ได้ผลเร็วแค่ไหนตอบไม่ได้นะคะ เพราะไม่ทราบว่าร่างกายจะตอบรับได้แค่ไหนแต่ถ้าทาน ควรทาน 3งา ให้ใช้อมใต้ลิ้น เช้า 3 เย็น 3 อมจนละลายไปเองมันจะผ่านต่อมน้ำลายเข้าสู่ระบบประสาทสั่งการไปที่กระเพาะสร้างน้ำย่อยธรรมชาติให้เกิดขึ้นกระเพาะจะบีบตัวและย่อยได้ อาจจะทำให้คนป่วยทานอาหารได้บ้าง เพราะโปรตีนจะช่วยย่อยและกรดอะมิโนน้ำย่อยฝ่ายดีในงาขาวจะเยอะ คนป่วยอาจจะทานอาหารได้บ้าง และอาจดีขึ้นหรือมีโอกาสเป็นปกติได้ เพราะอย่างน้อยการใช้เซซามีนบำบัดผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย อาจจะทำให้ร่างกายลดการเจ็บปวดหรือลดการทรมานลงจากโรคนั้นๆ เซซามีนจะออกฤทธิ์ได้ดีก็ต่อเมื่อ เซลล์เปิดปากตอบรับ ขบวนการซ่อมเซลล์ก็จะเกิดขึ้นทันที ร่างกายเสื่อมมากอาจจะบำบัดช้าหน่อย ร่างกายเสื่อมน้อยอาจจะเห็นผลเร็วและเป็นปกติได้เร็ว โดยรวมแล้วอยู่ที่ร่างกายตอบรับทั้งหมด เพราะเซซามีนทำหน้าที่สร้างภูมิคุ้มกันที่ดี และที่สำคัญคือ กินดีกว่า ไม่กินค่ะ ทางเลือกสู่ทางรอดที่ปลอดภัยที่สุดในเวลานี้

 

NYG 2015
20 มิถุนายน เวลา 16:01 น.
ถาม / ตอบ จากหมอเนตร
เรื่อง อาการไขข้อไหล่ติดขัด
ถาม : อยากทราบว่าอาการข้อไหล่ติดต้องผ่าตัดไหมคะ
ตอบ : ผ่าตัดค่ะ
ถาม : ทานน้ำมันงามาตลอดแต่ยังยกแขนไม่ได้เลยค่ะ เป็นมาหลายเดือนแล้ว
ตอบ : มันขึ้นอยู่กับสาเหตุของอาการไหล่ติดค่ะ ว่าติดเพราะพังผืดเกาะ หรือกล้ามเนื้อยึดติดกับกระดูก หรือเส้นจม การยกแขนไม่ขึ้น ขึ้นอยู่กับระบบประสาทส่วนกลาง ส่งสัญญาณมาที่ปลายประสาทหัวไหล่หรือแขนไม่ได้ เพราะเส้นประสาทโดนกดทับ ทำให้ความรู้สึกไปไม่ถึง ผ่าตัดก็อาจมีผล หรือไม่ได้ผล เพราะอาการนี้จุดต้นๆคือระบบประสาทส่วนกลางเท่านั้นควบคุม การรับประทานน้ำมันงาคือช่วยฟื้นฟูบำบัดกระตุ้นระบบกลไกของประสาทส่วนกลางและฟื้นฟูหลอดเลือดให้เกิดความยืดหยุ่น เลือดและออกซิเจนไหลเวียนดีหรือพังผืดที่เกาะ สาเหตุที่ไหล่ติดหลุดออกก็อาจจะยกแขนได้หรือเป็นปกติได้ แต่ต้องใช้ 3 งานะคะ เพราะต้องใช้กรดไขมันจำเป็นในปริมาณเยอะ จึงจะละลายพังผืดที่ทำให้ไหล่ติดได้ และควรรับประทานงา 3 งา เช้า 5 เม็ด เย็น 5 เม็ด พร้อมกายภาพออกกำลังแขนควบคู่ให้เกิดความร้อนบริเวณหัวไหล่ งดดื่มน้ำเย็น ให้ดื่มน้ำอุ่นตลอดจะช่วยได้เยอะ ช่วงที่ทานเซซามีน อาจจะต้องใช้เวลานาน แต่โอกาสที่จะเป็นปกติก็มีสูงเช่นกันค่ะ

NYG 2015
26 มิถุนายน เวลา 10:01 น.
ถาม / ตอบ หมอเนตร
เรื่อง อาการหัวใจโต
ถาม : คุณหมอคะ ขอคำแนะนำสำหรับผู้ป่วยหัวใจโตสำหรับการกินนาย่าเซซามีนด้วยค่ะ และอีกเคสนึงลูกค้าถามมาว่า กินนาย่าเซซามีนแล้วไขมันจะไปเกาะตามลำไส้ไหม เพราะลูกค้าบอกว่าเซซามีนของเราเป็นน้ำมันงาแบบนี้จะขจัดข้อโต้แย้งได้แบบไหนคะ
ตอบ : ผู้ป่วยหัวใจโตควรทานแบบอมใต้ลิ้น เช้า 2เม็ด เย็น 2เม็ด สามงาค่ะ
และการที่เข้าใจว่ากินน้ำมันงาเซซามีนแล้วทำให้ไขมันเกาะที่ลำใส้ คือการเข้าใจผิดอย่างรุนแรง แสดงว่าบุคคลนั้นไม่เคยศึกษาเกี่ยวกับ “ ไขมันดี และไขมันเลว ” และไม่เคยทำความเข้าใจเกี่ยวกับกรดไขมันจำเป็นว่าคืออะไร คุณหมอจะบอกว่าร่างกายคนเรามีไขมันอยู่ 2 ชนิด คือไขมันเลวกับไขมันดีไขมันเลวจะได้รับจากการทานอาหารที่มีไขมันอิ่มตัว เช่น เนื้อสัตว์ หรือจากอาหารที่เป็นแป้งทุกชนิด เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วร่างกายจะเผาผลาญออกมาไม่ได้ ทำให้เกิดไขมันพอกตามจุดต่างๆของร่างกาย เช่น ตับ ลำไส้ และหลอดเลือด เป็นต้น ถามว่าน้ำมันงาจะตกค้างในลำไส้ไหม ตอบเลยว่า ไม่ตกค่ะ ไม่มีเปอร์เซ็นที่จะทำให้ร่างกายสะสมไขมัน น้ำมันงาเป็นไขมันฝ่ายดี ที่รับประทานเข้าไปแล้ว จะช่วยดึงและเผาผลาญไขมันเลวที่เกาะติดตามร่างกายให้ออกมาในรูปของพลังงาน หรือเร่งขบวนการขับไขมันเลวทิ้งไป ทั้งนี้น้ำมันงาจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องรับประทานเข้าไป เพื่อเปลี่ยนไขมันเลวในร่างกายที่มีอยู่ ถ้ากลัวไขมันพอกตามจุดต่างๆของร่างกายคือต้องระวังจากอาหารที่กิน อาหารที่มีคลอเรสเตอรอลสูง และหมออยากมาทำความเข้าใจให้คนที่ไม่รู้ว่า น้ำมันงาคือกรดไขมันจำเป็นที่จะให้เราลดการสะสมของไขมันเลวชนิดต่างๆ หากไม่รับประทานน้ำมันงาหรือไม่ได้รับกรดไขมันจำเป็นในน้ำมันงา คำตอบคือเสี่ยงต่อโรคไขมันพอกในร่างกาย น้ำมันงาคือไขมันฝ่ายดี ที่เราควรเลือกให้กับร่างกายมากที่สุด ไม่มีข้อสงสัยหรือต้องกลัวเกิดอันตรายเมื่อรับประทานเข้าไป เพราะเป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายต้องการมากที่สุด หากเราขาดกรดไขมันที่ดีนี้ เราจะป่วยมากที่สุด ฉะนั้นจำเป็นที่สุดที่ต้องเลือก น้ำมันงานาย่าเซซามีน


NYG 2015
25 พฤษภาคม 
ถาม / ตอบ หมอเนตร
เรื่อง โรคหลอดเลือดสมองตีบตัน
ถาม : โรคหลอดเลือดในสมองตีบตันเกิดจากอะไร เซซามีนช่วยได้อย่างไร
ตอบ : โรคหลอดเลือดในสมองตีบตันหรืออุดตันมาจากหลายสาเหตุ หลักๆเกิดจาก โรคเบาหวานมากที่สุด เพราะโรคเบาหวานทำให้มีน้ำตาลคลั่งและตกค้างในหลอดเลือดเป็นสาเหตุให้เลือดเกิดการแข็งตัวหรือเป็นลิ่มเลือด ทำให้เลือดเกิดการหนืดไหลเวียนไม่สะดวก ถ้าเลือดไหลลงสู่ช่วงแขน ขา ไม่ได้ก็จาเกิดการชา และอ่อนแรง ถ้าเลือดไหลขึ้นสู่สมองไม่ได้ หลอดเลือดฝอยก็จะรับเลือดไปส่งสู่ระบบประสาทหรือหลอดเลือดในสมองไม่ได้ หลอดเลือดในสมองก็จะขาดเลือดและไม่มีออกซิเจนไปเลี้ยง จึงทำให้หลอดเลือดในสมองตีบ ทำให้เกิดภาวะ อัมพฤก อัมพาต นอกจากนี้ผู้ป่วยเบาหวานส่วนมากที่เป็นโรคนี้ยังมีโรคความดันสูง แต่โรคความดันสูงจะเสี่ยงต่อโรคเส้นเลือดในสมองแตกเฉียบพลัน เพราะความดันสูงมากๆจะก่อให้เกิดการสะโต๊ค ของหัวใจ หัวใจบีบตัวแรงขณะเกิดความดันสูงเกินปริมาตร ส่งผลให้หลอดเลือดฝอยเปราะและแตกแบบเฉียบพลัน หรือเสียชีวิตทันทีตามที่เห็นกันบ่อยๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ตามที่กล่าวมาข้างต้นสามารถรักษาและบำบัดได้จากงาเซซามีน 3งาจะช่วยในเรื่องหลอดเลือดสมองตีบได้ดีที่สุด คุณสมบัติของโอเมก้า 3 6 9 จะช่วยได้มากที่สุดในการลดการแข็งตัวของหลอดเลือด ในการละลายลิ่มเลือด กรดไขมันจำเป็นทั้ง 3 ชนิดนี้ จะกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดี แร่ธาตุ สารอาหารชนิดต่างๆที่อยู่ในงาจะช่วยให้หลอดเลือดเกิดความสมดุลและหลอดเลือดเกิดความยืดหยุ่น ไม่ตึงและหดตัว สรุปว่าโรคหลอดเลือดสมองตีบหรือแตกควรรับประทานงาเซซามีนดีที่สุด ในการป้องกันระยะยาวที่จะเกิดโรคนี้ แม้แต่ที่กำลังป่วยเป็นโรคนี้อยู่จึงเหมาะสมที่สุดที่จะรับประทาน เมื่องาเซซามีนบำบัดและฟื้นฟูหลอดเลือดได้ปกติแล้ว ความปกติของหลอดเลือดสมองก็จะตามมา และโอกาสเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดตีบก็จะไม่เกิด และที่เกิดแล้วก็สามารถเป็นปกติได้จากโรคเลือดในสมองตีบค่ะ

NYG 2015
19 พฤษภาคม ·
ถาม / ตอบ หมอเนตร
เรื่อง ไทรอยด์
ถาม : ขออนุญาตครับหมอเนตรมีผู้ป่วยถามว่าผ่าตัดไทรอยด์มาแล้ว แล้วมีคนบอกว่าไทรอยด์จะหายต้องกินฮอร์โมน ถ้าถามหมอเนตรว่าถ้าเค้ากินน้ำมันงาเซซามีนแล้ว จะต้องกินฮอร์โมนต่อไหม
ตอบ : ผู้ป่วยที่ต้องผ่าตัดไทรอยด์ทิ้ง ต้องได้รับฮอร์โมนเทียมค่ะ เพราะไม่มีต่อมไทรอยด์คอยสร้างกระตุ้นสร้างฮอร์โมน บางคนอาจจะได้กินฮอร์โมนเทียมตลอดชีวิต หรือบางคนหมอจะให้กินไปซักระยะ ถ้าระบบเลือดและภูมิคุ้มกันแข็งแรงควบคุมกลไกในร่างกายได้เป็นปกติ และหมอตรวจไม่พบสิ่งผิดปกติ หมอจะให้หยุดยาฮอร์โมนเองค่ะ คนที่ผ่าตัดไทรอยด์สมควรเป็นอย่างมากที่จะต้องได้รับเซซามีน และสารอาหารครบถ้วนจากงา ภูมิคุ้มกันจะดีขึ้นตามลำดับ ร่างกายจะฟื้นฟูและปรับสภาพให้เป็นปกติ โอกาสหายเป็นปกติจะสูงมากกว่า สุดท้ายคือ ทานดีกว่าไม่ทานค่ะ

NYG 2015
15 พฤษภาคม ·
ตอบ / ถาม หมอเนตร
เรื่องมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
ถาม : เซซามีนช่วยในเรื่องของมะเร็งต่อมน้ำเหลืองได้ไหมคะ 
ตอบ : สำหรับคนที่เกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแล้วเซซามีนช่วยได้อย่างไร และมีโอกาสหายไหม หมอเนตรขอตอบว่า ถ้าถึงขั้นเป็นมะเร็งที่ต่อมเหลืองแล้วสารเซซามีนก็จะออกฤทธิ์ในขบวนการของมันคือตัดขั้ววงจรมะเร็ง เมื่อสารเซซามีนตัดท่อน้ำเลี้ยง หรือเส้นทางลำเลียงสารอาหารเลี้ยงเซลล์มะเร็งแล้ว มันไม่มีอาหารเลี้ยงมัน ไม่มีเมือกน้ำเหลืองในเซลล์นั้นๆให้อาศัยและฝังตัว มะเร็งจึงฝ่อและตายไป สรุป เซซามีนทั้งป้องกันมะเร็งต่อมน้ำเหลืองทุกจุดในร่างกาย และสามารถทำให้คนเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองมีโอกาสเป็นปกติและหายจากมะเร็งต่อมน้ำเหลืองได้ค่ะ


NYG 2015
11 พฤษภาคม ·
ถาม / ตอบ หมอเนตร
เรื่อง กรดไหลย้อน
ถาม : กรดไหลย้อนคืออะไร เซซามีนกินแล้วจะหายหรือดีขึ้นไหม สาเหตุมาจากอะไรที่เป็นโรคกรดไหลย้อน
ตอบ : กรดไหลย้อนเกิดจากกรดในกระเพาะมากเกินไป จน ทำให้กระเพาะรับไม่ไหว จึงล้นออกมาและหูรูดที่กระเพาะอาหารควบคุมไม่อยุ่สาเหตุมาจาก การกินอาหารผิดเวลา เวลาของกระเพาะช่วงที่จะรับอาหาร คือ มื้อเช้าไม่เกิน 9 โมงเช้า มื้อเที่ยง และ 5โมงเย็น คือระหว่าง 3 มื้ออาหาร ช่วงเวลานี้ กระเพาะอาหารจะหลั่งกรดออกมาเพื่อรอย่อยอาหารให้เรา เมื่อเรากินอาหารไม่เป็นเวลา กรดที่หลั่งออกมาจะไม่มีอาการย่อยกรดนั้นจะเกิดแรงดันของแก๊ส เป็นแก๊สบูดเน่า และแบคทีเรียจะถูกสร้างขึ้นมากัดบริเวณผนังกระเพาะอาหาร ทำให้อักเสบ กรดในกระเพาะอาหารจะออกฤทธิ์เปรี้ยว ขมเหม็นบูด เมื่อมีแก๊สเกิดขึ้นมากๆจะดันกรดในกระเพาะให้ย้อนออกมาทางปากกระเพาะอาหารและไหลย้อนเข้าสู่หลอดอาหาร ทำให้แสบคอ แสบลิ้นปี่ ถ้าไปหาหมอ หมอจะบอกว่าเป็นโรคกระเพาะ ได้ยารักษามาไม่ตรงจุด ก็จะเป็นเรื้อรังมาเรื่อยๆบางคนเป็นนานๆ สามารถลามกลายเป็นมะเร็งหลอดอาหารได้ เพราะกรดที่ไหลย้อนออกมาคือแก๊สที่เน่าเสียแล้วเมื่อตกค้างในหลอดอาหารนานก็ก่อเชื้อมะเร็งได้ ถ้าติดที่หลอดลมนานๆ ก็ทำให้เสียงแหบและสายเสียงขาดหายไปเลยก็ได้ กรดไหลย้อนอันตรายกว่าที่คิด แต่มันไม่ได้ออกอาการกระทันหัน มันจะสะสมและเรื้อรังมาเรื่อยๆ จนออกอาการทางมะเร็งหลอดอาหาร ผู้ป่วยกรดไหลย้อนหลงไปรักษาเรื่องโรคกระเพาะ จึงไม่มีใครหายเท่าที่ทราบมา เพราะรักษาไม่ตรงจุด สิ่งที่สำคัญของโรคกรดไหลย้อน ปัญหามันอยู่ที่ระบบการกินของเราทั้งหมด กินผิดเวลา กินมากเกินกระเพาะจะรับได้ กินอิ่มเสร็จแล้วนอน ไม่รอให้ย่อย อันนี้พบเยอะ และผู้ที่มีน้ำหนักมาก ไขมันมาก ไม่ออกกำลังกาย และอาการที่เกิดจากจากความเครียด เป็นต้น และปัจจัยอีกหลายๆอย่างกับการปฎิบัติตัวในทางที่ผิด แต่มันยากมากกับการที่ต้องคอยมาระวังเพราะคนไม่เข้าใจกระบวนการในร่างกายของตัวเอง ถามว่าเซซามีนช่วยได้ไหม ช่วยได้มากค่ะกับโรคกรดไหลย้อน เพราะในงามีกรดอะมิโนหลายชนิดและเอนไซม์ช่วยย่อยหลายชนิด หากรับประทานตอนนี้คือป้องกันการเป็นโรคกรดไหลย้อน ถึงจะกินผิดเวลา มีกรดในกระเพาะอาหารเยอะสารเอนไซม์ในงาจะช่วยย่อยกรดนั้นไม่ให้เกิดแก๊สในกระเพาะอาหาร กรดก็ไม่เกิดแรงดัน มันก็ไม่ไหลย้อนหรือถ้าเป็นกรดไหลย้อนอยู่แล้ว กรดอะมิโนและเอนไซม์ในงาก็จะบำบัดให้ภาวะกรดไหลย้อนลดลงเรื่อยๆ เพราะมันจะควบคุมการเกิดกรดแก๊สในกระเพาะ กรดในกระเพาะจะเป็นด่าง ไม่ทำให้เกิดกรดที่รุนแรง กระเพาะจะไม่เกิดการระคายเคืองหรือถูกทำร้ายจากแบคทีเรียฝ่ายเลว
สรุป นาย่าเซซามีน ป้องกันโรคกรดไหลย้อนและบำบัดอาการกรดไหลย้อนให้เป็นปกติได้ค่ะ


NYG 2015
5 พฤษภาคม ·
ถาม / ตอบ จากหมอเนตร
ถาม : คุณหมอเนตรครับ ผมมีเคสผู้ป่วยเป็นโรคพุ่มพวง ถ้าทาน นาย่าเซซามีน จะทำให้สุขภาพเขาดีขึ้น หรือหายจากอาการป่วยได้ไหมครับ
ตอบ : โรคพุ่มพวงหรือโรค SLE โรคภูมิคุ้มกันกินตัวเอง โรคภาวะเลือดในร่างกายจะเป็นกรดสูงมาก และเลือดไวต่อสารพิษทุกชนิด แม้แต่ยาเคมีต้องให้ความควบคุมอย่างสูงกับผู้ป่วย และเม็ดเลือดขาวของผู้ป่วยโรคนี้จะแบ่งตัวเร็วมาก และคอยจู่โจมเม็ดเลือดฝ่ายดี คอยสกัดกั้น สารอาหารที่จะเข้าสู่เซลล์เม็ดเลือดแดง ใครเป็นโรคนี้ถือว่าเกิดมาใช้กรรมอย่างที่สุด เพราะทรมานมากกว่ามะเร็ง มันจะกินร่างกายไปเรื่อยๆ จนถึงการทำร้ายไต และในวาระสุดท้ายคือต้องเสียชีวิต ถ้าถามว่ากินเซซามีนจะมีโอกาสหายหรือดีขึ้นไหม หมอตอบเลยค่ะว่า มี เพราะไม่มีอะไรเหมาะกับโรคนี้แล้วนอกจากเซซามีน แต่ขึ้นอยู่ที่ว่าร่างกายของผู้ป่วยสามารถรับได้มากแค่ไหน เพราะวิกฤตบำบัดย่อมเกิดขึ้นแน่นอน เพราะคนเป็นโรคนี้เลือดจะสกปรกมาก ถ้า SLE เข้ากระดูก คือทนปวดไม่ได้แน่นอน นี่คือคำตอบค่ะ

 

NYG 2015
4 พฤษภาคม ·
ถาม/ตอบหมอเนตร
ความรู้เรื่องสารสเตียรอยด์
ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสารสเตียรอยด์ ( steroid ) ที่สมาชิกควรรู้ และหลักการเข้าใจที่ถูกต้อง ที่จะต้องนำไปใช้ตอบข้อโต้แย้งได้ ในขณะที่มีคนถามว่าในน้ำมันงามีสารสเตียรอยด์หรือไม่ ซึ่งคำถามนี้มีเยอะมากขอให้เข้าใจตามนี้นะคะ
จริงๆแล้วสารสเตียรอยด์มันอยู่ในร่างกายมนุษย์ทุกคนค่ะ เป็นสารสเตียรอยด์ที่ร่างกายผลิตเองจากต่อมหมวกไต ร่างกายจะขาดสารตัวนี้ไม่ได้เลย หากร่างกายขาดสาร Steroid นั่นหมายถึง ตาย สารสเตียรอยด์ช่วยกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ ในร่างกายหลายๆชนิด กระตุ้นพลังงานการเผาผลาญให้ร่างกาย หลักสำคัญคือกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ เอ็น ข้อต่อ สังเกตว่านักกีฬา นักเล่นกล้าม นักมวย จะพึ่งสารสเตียรอยด์เพราะมันจะกระตุ้นให้ร่างกายใหญ่โตสมส่วนและมีกล้ามเนื้อใหญ่แข็งแรงกว่าคนปกติทั่วไป
สารสเตียรอยด์ที่ก่อให้เกิดอันตรายที่คนกลัวทุกวันนี้คืออะไร คือสารสเตียรอยด์สังเคราะห์เทียมมันจะเกิดอันตรายก็ต่อเมื่อ ใช้มากเกินปกติหรือรับประทานเข้าไปเกินขนาด คนที่รับประทานสารสเตียรอยด์เกินขนาดจะมีผลเสียต่อระบบระบบการทำงานของไต และถ้ารับประทานไปนานๆจะทำให้ให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง แขน ขา ลีบหรือทำให้หัวใจทำงานหนักผิดปกติ คือไม่ทราบว่าร่างกายมันผลิตเองอยู่ ในเมื่อสารสเตียรอยด์ในร่างกายผลิตอยู่เมื่อรับประทานส่วนที่เป็นสิ่งสังเคราะห์เข้าไปจึงทำให้ไปกดการทำงานของสารสเตียรอยด์แท้ที่ร่างกายสร้างเอง ขบวนการการทำงานของสารสเตียรอยด์จึงเกิดการปะทะและออกฤทธิ์ในการกระตุ้นการทำลายร่างกายคือไตทำงานหนัก และร่างกายหยุดการสร้างมวลกล้ามเนื้อต่างๆ และเนื้อเยื่อต่างจะสูญเสียเกิดการทำลายรวมไปถึงการสร้างเม็ดเลือดแดงที่ไขกระดูก
ข้อบ่งชี้ของสาร สเตียรอยด์ ที่ต้องใช้จริงๆที่มีแพทย์เป็นผู้สั่งหรือควบคุมในขอบเขตของผู้ใช้คือ คนที่มีความเจ็บปวดรุนแรงจากบาดแผลหรืออุบัติเหตุต่างๆ ฉีดหรือให้กินเพื่อลดความเจ็บปวด หรือคนที่เป็นโรคเก๊าต์ รูมาตอยร์ ที่ร่างกายสร้างสารสเตียรอยด์ไม่ได้แล้ว เพราะต่อมหมวกไตถูกทำลายด้วยยาเคมีไปแล้วจึงสร้างสารสเตียรอยด์ไม่ได้แล้ว จึงจำเป็นต้องใช้สเตียรอยด์เทียม หรือสังเคราะห์ แต่ผลเสียใช้ระยะยาวคือบั่นทอนร่างกายนั่นเอง ซึ่งเป็นข้อที่ทุกคนกลัวและฝังอยู่ในสมองว่าเป็นสารอันตราย มาถึงคำถามของสมาชิก NYG2015 และผู้บริโภคทั่วไปที่คาใจว่า ในงาดำเซซามีนมีสารสเตียรอยด์ไหม บางคนสงสัยว่าคงจะมีเพราะกินแล้วมันดีมันเห็นผลเร็ว บางคนมีข้อซักถามจากลูกค้าว่าจะรู้ได้อย่างไรและพิสูจน์ได้อย่างไรว่าไม่มี ซึ่งสมาชิกตอบไม่ได้เลยเป็นส่วนมาก เพราะไม่มีข้อมูลและเหตุผลพอ คุณหมอขอตอบข้อข้องใจนี้ตามหลักความเป็นจริง ว่าสารสเตียรอยด์ ในนาย่าเซซามีน “ไม่มีค่ะ” หลักความเป็นจริงของจริยธรรมจรรยาบรรณของงานวิจัยเกี่ยวกับสารอาหารจำเป็นจะไม่มีสารต้องห้ามเหล่านี้เข้าไปผสมอย่างเด็ดขาด ขอให้สมาชิกเข้าใจว่า นาย่าเซซามีนหรืองาดำเซซามีนของเราไม่จำเป็นต้องผสมสารสเตียรอยด์ เพราะเซซามีนของเราและสารอาหารที่อยู่ในงา ไปกระตุ้นร่างกายหรือต่อมหมวกไตให้ผลิตและสร้างสารสเตียรอยด์ออกมาเอง เมื่อร่างกายสร้างออกมาเองได้กระบวนการซ่อมแซมร่างกายจึงเกิดขึ้น เมื่อร่างกายที่ป่วยถูกซ่อมแซมด้วยตัวมันเองแล้วความแข็งแรงจึงเกิดขึ้นตามธรรมชาติของมัน จึงเข้าใจง่ายๆว่า สารเซซามีนสั่งให้ร่างกายสร้างสิ่งที่ขาดหายในร่างกายกลับมาเหมือนเดิม โดยไม่ต้องได้รับจากสารสังเคราะห์ใดใดทั้งสิ้น ผลิตภัณฑ์ของนาย่าเซซามีนปลอดสารสเตียรอยด์ 100 % ค่ะ

NYG 2015
26 เมษายน ·
ถาม / ตอบ จากหมอเนตร
ถาม : อยากถามว่าคนที่เป็นมดลูกมีผื่นขึ้น ส่วนมากขึ้นตรงขาอ่อนทั้งสองข้าง จะมีอาการคันเป็นจุดใหญ่เหมือนยุงกัดเยอะๆเต็มขา แล้วก็ขึ้นที่แขนทั้งสองข้างค่ะ เค้ากลัวว่าจะเป็นผลมาจากน้ำมันงาที่กินรึเปล่าคะ
ตอบ : ไม่เกี่ยวกับน้ำมันงาค่ะ น้ำมันงากำลังขับสารพิษออกจากเลือด คนที่เป็นมดลูกโต ฮอร์โมนเผาผลาญจะผิดปกติ อนุมูลอิสระใต้ผิวจะเยอะมาก สารพิษที่ตกค้างในเลือดจะถูกขับออกมาตามผิวหนัง จึงมีตุ่มเห่อออกมาบริเวณ ขาหนีบหรือจุดผิวหนังอ่อนใต้ร่มผ้า เป็นการขับเคลื่อนสารพิษออกทางผิวหนังทั้งหมดและจะขึ้นจุดไหนก็ได้ที่มีรูขุมขน ไม่ใช่อาการแพ้ใดๆทั้งสิ้น เพราะเซซามีนคือตัวป้องกันสิ่งแปลกปลอม ยับยั้งเชื้อโรคทุกชนิดที่เข้าสู่ร่างกาย และขอให้เข้าใจว่า เซซามีนไม่มีผลที่ทำให้ร่างกายของเราเกิดอันตรายอย่างแน่นอน


NYG 2015
22 เมษายน ·
ถาม/ตอบ จากหมอเนตร
ถาม : คุณหมอคับมีลูกค้าเป็นสะเก็ดเงิน มา 15 ปี กินยาโรงพยาบาลมาไม่หาย ลามออกมาทั้งตัว เป็นขลุยแดง บางครั้งคันและแสบมาก ถ้าทานน้ำมันงาแล้วจะหายไหมครับ ต้องทานกี่กระปุก ใช้เวลานานไหม หมอที่ โรงพยาบาลบอกว่าไม่มียาที่ทำให้หายครับ
ตอบ : แน่นอนค่ะไม่มียารักษาให้หายตามที่หมอปัจจุบันบอก เพราะยาเคมีหรือยาลดการอักเสบยาฆ่าเชื้อ จะใช้ได้แค่ระยะเวลาไม่นาน ถ้าโรคลุกลามเกิน 50% ไปแล้ว ก็จะดื้อยาและเอาไม่อยู่ กินยาเคมีระงับจึงได้ผลค่อนข้างน้อยและโอกาสที่จะหายไม่มี โรคสะเก็ดเงินถ้าจะเลือกมารับประทานงาเซซามีนจะดีที่สุด จะช่วยได้มากที่สุด และโอกาสหายสูงมาก เพราะสารเซซามีน จะฝึกและสอนให้เม็ดเลือดขาวรู้จักการทำงานที่ถูกต้องโดยอัติโนมัติ คือจากการทำลายเซลล์ผิว ให้เปลี่ยนมาปกป้องดูแลเซลล์ผิว ส่วนสารเซซามีนจะสั่งการให้เม็ดเลือดขาวต่อต้านอนุมูลอิสระต่อการทำลายผิวได้แบบอัติโนมัติในหน้าที่ของมัน เมื่อเซลล์ผิวหนังลดการถูกทำลายลง สารอาหารต่างๆที่อยู่ในงาก็จะกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทน สรุป สะเก็ดเงินจึงหายและเป็นปกติได้จากสารเซซามีน ที่คนป่วยสะเก็ดเงินหายมานักต่อนัก ณ.เวลานี้

 

NYG 2015
ถาม / ตอบ หมอเนตร
เรื่อง อาการน้ำในหูไม่เท่ากัน

ถาม : หมอเนตรคะคนป่วยที่มีเสียงดังวิ้งๆออกจากหูแล้วบ้านหมุน มึนหัวหนักข้างเดียว หูอีกข้างเหมือนน้ำเข้าหู แต่มีเสียงดังบางทีก็ไม่ได้ยิน และเวลาเสียงดังในหูจะมึนหัว บ้านหมุน ต้องรีบนอนคืออะไรคะ นาย่าเซซามีนจะช่วยได้มั้ย กินแบบไหนครั้งละกี่เม็ดคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะหมอเนตร

ตอบ : อาการที่ว่ามานี้คืออาการน้ำในหูไม่เท่ากันหรือแรงดันน้ำในหูผิดปกติ หูจะมีสามชั้น ชั้นนอก ชั้นกลาง ชั้นใน ระดับน้ำในหูจะอยู่ชั้นใน น้ำในหูของเราจะหมุนอยู่ตลอด หากน้ำในหูหยุดหมุน เราจะหันซ้ายหันขวาไม่ได้ รวมถึงแก้วตาดำก็จะกระตุก หากน้ำในหูไม่เท่ากันข้างใดข้างหนึ่งน้ำจะท่วมแก้วหูทำให้ออกซิเจนไหลผ่านไมได้แรงดันน้ำในหูจะลดลง เสียงที่ได้ยินจะสะท้อนกลับ ที่มีเสียงดังวิ้งๆออกมา แล้วทำให้น้ำในหูอีกข้างหมุนไม่หมุน จะเกิดอาการอื้อ และโยงไปถึงเส้นประสาทส่วนกลาง ทำให้เรารู้สึกหมุนเอียงยืนไม่อยู่ อาการน้ำในหูไม่เท่ากันปล่อยไว้นานๆ จะก่อหินปูนอุดตันในช่องหูทำให้หูดับได้ งาเซซามีนจะช่วยได้ในเรื่องการกระตุ้นระบบประสาทของหูชั้นในและลดการอักเสบของหูชั้นใน โอเมก้า 3 ในงาม้อน จะเคลียร์เรื่องระบบประสาทสัญญาณต่างๆ ที่โยงไปหาประสาทหู เพื่อให้ออกซิเจนผ่านเข้าเส้นประสาทหูชั้นในได้ เมื่อระดับออกซิเจนในหูผิดปกติ แรงดันน้ำในหูก็จะลดลงและสามารถเป็นปกติได้ และได้ยินเสียงเหมือนเดิมได้ จุดโฟกัสที่แก้และบำบัดรักษา คือต้นตอของระบบเส้นประสาทสายเสียงของหู ซึ่ง 3 งาช่วยได้ จะดีขึ้นเร็วหรือช้า แล้วแต่ภาวะความเสื่อมของหูว่าอยู่ที่ระดับไหน แต่การบำบัดด้วยงาเซซามีนโอกาสที่จะเป็นปกติก็มีมากเช่นกัน เพราะงาเซซามีนจะไปรักษาที่ต้นเหตุไม่ใช่ปลายเหตุ จึงเหมาะมากที่จะเลือกนาย่าเซซามีนกับโรคนี้ อาการนี้ให้อมใต้ลิ้นก่อนนอน 5 เม็ด เวลาเดียว ประมาณ 1 อาทิตย์ ให้เริ่มรับประทาน เช้า 4 เม็ด เย็น 4 เม็ด รับประทานไปเรื่อยๆจนกว่าจะเป็นปกติ


โบรชัวร์ นาย่าเซซามีน พลัส NAYA SESAMEEN PLUS ภาษาอังกฤษ คลิกที่รูปเพื่อขยาย

คลิกที่รูปเพื่อขยาย


คลิ๊กนี้มีความหมาย

Copy right MisterOtwo.com